Tin Tức Công Ty Givral

Trung Thu Sum Vầy – Ngọt Đầy Hạnh Phúc

Thứ tư, 29/06/2022, 01:15 GMT+7
  • Zalo

Trung Thu Sum Vầy – Ngọt Đầy Hạnh Phúc 

tin_tuc_givral_giao_hang
Khi ánh trăng tròn sáng lung linh trong làn gió thu se mát cũng là lúc một mùa Trung Thu nữa lại về. Người người trao cho nhau những  chiếc bánh trung thu mang trọn thành ý sum vầy, nhắc rằng Mùa Đoàn Viên ấm áp đã về. 
tin_tuc_givral_trung_thu_3
tin_tuc_trung_thu_3
Với hành trình hơn 70 năm phát triển, Givral dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng khách hàng, gửi trọn tấm chân tình vào từng vị bánh mỗi khi Tết Trung Thu về. Từ hương vị truyền thống thân thuộc như bánh trung thu Đậu Xanh, Hạt Sen, Trà Xanh đến những chiếc bánh với hương vị tinh chọn từ khâu nguyên liệu như Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá Yến Sào, Thập Cẩm Gà Quay Bào Ngư, Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá. 
tin_tuc_2
Ngoài việc chỉn chu trong việc chọn lọc từng nguyên liệu để làm nên chiếc bánh trung thu hảo hạng, Givral còn đặc biệt kỹ lưỡng trong thiết kế từng hộp bánh. Để khi đến tay khách hàng, hộp bánh trung thu Givral có thể là món quà chứa đựng tất cả thành ý của người gửi trao. 
tin_tuc_givral_5
Hộp bánh Givral 2022 với hình ảnh chủ đạo thể hiện sự gắn kết 3 miền đất nước, sự giao thoa các sắc màu tương phản đã tạo nên bức tranh một với sắc thái mới mẻ mà tinh tế như ước mong một mùa trung thu thật ấm áp, sum vầy và bình an cho mọi người. 
tin_tuc_givral_giao_hang_mien_phi
Và cứ đến dịp này, dưới ánh trăng chiếu rọi Givral lại xúc động khi chứng kiến những khoảnh khắc mọi người trao đi những hộp bánh ngọt ngào, những món quà Thành ý gửi trao - Tâm giao nhân khắp, cùng lời chúc thâm tình trọn vẹn nhất.