Thành ý gửi trao, tâm giao nhân khắp
Mon, 27/07/2020, 10:54 AM
Tết Trung Thu là dịp lễ hội ý nghĩa trong năm khi ánh trăng tràn đầy viên mãn tỏa sáng, làn gió thu se mát trong lành
BÁNH MÌ HOA CÚC GIVRAL
Fri, 10/07/2020, 10:43 AM
Là món bánh có nguồn gốc từ Pháp, Bánh Mì Hoa Cúc luôn là món bánh được yêu thích trong suốt các năm qua bởi hương vị và kết cấu bánh rất dễ gây nghiện, đặc biệt là thành phần bánh chứa nhiều dinh dưỡng. Givral cũng đã nghiên cứu và cho ra mắt chiếc bánh này để phục vụ các tín đồ mê bánh Givral có thêm nhiều lựa chọn.
BÁNH MỚI CHÀO HÈ 2020
Thu, 07/05/2020, 15:22 PM
Ngày 8/5 Givral ra mắt “bộ sưu tập” các dòng bánh mới với đầy đủ hương vị và nhiều chọn lựa khác nhau chào đón mùa hè rộn ràng với nắng vàng óng ả đang tỏa khắp. Từ chiếc bánh Bông Lan Phô Mai đậm chất mà giản dị đến các loại bánh nướng đặc sắc, bánh kem sữa tươi trái cây và có cả các loại bánh cookie dễ ăn mà vô cùng hấp dẫn. 
BÁNH MÌ BAGUETTE PHÁP – GIÒN THƠM DINH DƯỠNG
05/03/2020
Góp mặt vào dòng bánh với nguyên liệu tốt cho sức khỏe, bánh mì baguette Pháp của Givral vừa nhìn đã thấy vô cùng hấp dẫn bởi lớp vỏ bánh vàng mật được áo thêm một lớp bột lúa mạch đen. Da bánh vàng căng và giòn rụm với lớp ...
BÁNH MÌ BAGUETTE GIVRAL – GIÒN THƠM TUYỆT HẢO
04/03/2020
Bánh mì vốn được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Không gì bằng buổi sáng thức dậy và tìm mua ngay một ổ bánh mì giòn rụm, vàng ươm để nhâm nhi và thưởng thức cùng tách cà phê. Cũng có thể nói không món ăn nào lại có thể ...
17 MẪU BÁNH GIVRAL CHÚC MỪNG 8/3
27/02/2020
Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 với 14 mẫu bánh Âu, bánh kem và 3 mẫu bánh rau câu trái tim của Givral. Hãy dành tặng chiếc bánh thay lời tỏ bày với người phụ nữ của trái tim mình và trân trọng chia sẻ với những người phụ nữ ...
MỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG 85B BÀ HOM
25/02/2020
MỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG 85B BÀ HOMCùng chào đón cửa hàng mới của Givral tại địa chỉ 85B Bà Hom, P.13, Quận 6 vào ngày 29/2/2020.
Bộ quà Tết 2020 - Mừng Xuân Lộc Phúc
14/12/2019
Bộ quà Tết 2020Mừng Xuân Lộc PhúcXuất hiện ở góc phố Catinat cuối năm 1950, Givral đã trở thành “Trung tâm của thời cuộc” lúc bấy giờ cùng những cuộc gặp gỡ, đàm đạo bên chiếc bánh thơm ngon. Givral đã tạo nên một di sản ẩm ...