Tin Tức Công Ty Givral

Thông cáo báo chí

Thứ hai, 09/10/2023, 01:32 GMT+7
  • Zalo

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Về sự việc nghi ngờ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn
Thành phố Thủ Đức vào ngày 29/09/2023

 

TP.HCM, ngày 08 tháng 10 năm 2023

 

Những ngày qua, Công ty Cổ phần Bánh Givral đã tiếp nhận thông tin về các trường hợp nghi ngờ ngộ độc sau đêm liên hoan Trung thu tại một chung cư thuộc phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM, có liên quan đến một trong các sản phẩm của chúng tôi. Sự việc xảy ra, dù bất cứ nguyên do nào, chúng tôi xin được chân thành chia sẻ và thực hiện trách nhiệm với các nạn nhân trong vụ việc.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, với tôn chỉ kinh doanh cùng sứ mệnh thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, Givral - một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm được lựa chọn cho sự kiện này đã hành động hết mình để giảm thiểu hậu quả. Chúng tôi ngay lập tức và chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để tìm hiểu chính xác nguyên nhân. Chúng tôi đã làm việc gần như không ngừng nghỉ với các cơ quan chức năng trong sáu ngày vừa qua, cung cấp theo yêu cầu rất nhiều các tài liệu, bao gồm cả các mẫu lưu bánh choux kem (trong và quá hạn sử dụng) và các nguyên liệu đầu vào để phục vụ tốt nhất cho công tác kiểm tra.

Với tinh thần cầu thị, Givral cũng nhanh chóng thực hiện công tác rà soát, kiểm tra hệ thống, đưa ra kế hoạch nâng cấp, cải tiến cần thiết để đảm bảo loại trừ các nguy cơ tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

Song song đó, Givral cũng thông qua mọi kênh tin tức để cử người đến bệnh viện, nhà riêng thăm hỏi, động viên và đề xuất hỗ trợ các nạn nhân đang phải điều trị. Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai công tác này với ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Bà Võ Thị Bạch Liên - Tổng Giám đốc Công ty cho biết “Bên cạnh việc phối hợp và hỗ trợ cơ quan chức năng điều tra để làm rõ nguyên nhân cũng như đưa ra kết luận chính thức về sự việc một cách sớm nhất, Givral luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi cũng đặt tinh thần và triển khai các hành động cần thiết liên quan đến vụ việc ở cấp độ cao nhất với sự tham gia từ Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty”.

Là thương hiệu truyền thống đã hoạt động hơn 70 năm trên thị trường, Givral luôn sử dụng các nguyên liệu tốt nhất và có nguồn gốc rõ ràng, kiểm định đầy đủ. Nhà máy sản xuất của Givral được Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cấp giấy chứng nhận, số 1509/GCNATTP-BLATTP và cũng luôn duy trì tiêu chuẩn HACCP trong hệ thống quản lý sản xuất thực phẩm an toàn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ cập nhật thông tin sớm nhất ngay khi có kết luận chính thức của các cơ quan chức năng.

-----------------------------------------------

Công ty Cổ phần bánh Givral

Lô II-1B, Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.givralbakery.com.vn

Email: info@saigongivral.com