Tin Tức Công Ty Givral

GIVRAL VỚI CHÚT TÂM TÌNH NGÀY LỄ VU LAN

Thứ sáu, 12/08/2022, 10:56 GMT+7
  • Zalo

GIVRAL VỚI CHÚT TÂM TÌNH NGÀY LỄ VU LAN

Sáng sớm nay trên đường đi làm, nếu để ý một chút bạn sẽ bắt gặp những tiệm hoa tươi đông người, những quán ăn chay khách ra vào tấp nập. Facebook cũng nhiều hình ảnh mọi người chia sẻ nhau những bức hình vô cùng ấm áp tình cảm trong Lễ Vu Lan, vốn là ngày lễ hiếu thuận, ngày biết ơn mẹ cha, cũng là ngày để nhớ về tình cảm cha mẹ lúc sinh thời đối với những ai đã không còn cha mẹ. 

trung_thu_givral_2022_-_1

Thật xúc động biết bao khi có lẽ mùa Vu Lan năm nay, nhiều người trong chúng ta không khỏi xốn xang trái tim và hoen mi mắt, khi nhớ về thời điểm này năm ngoái. Hẳn không ai muốn nhắc lại những điều đã trở thành ký ức của đại dịch vừa qua. Nhưng với Givral, chúng ta không nhìn lại quá khứ chỉ như những nỗi đau buồn, mà chính là để chúng ta biết dừng lại và trân trọng hơn hiện tại này. 
trung_thu_givral_2022_-_2

Mùa Vu Lan năm nay có lẽ mỗi người đều sẽ dành ra những thời khắc đẹp để hướng về cha mẹ, để tạm gác lại những bộn bề mỏi mệt của cuộc sống mà cùng nhau tri ân, cùng ở bên nhau trọn vẹn sum vầy. Biết rằng chúng ta còn yêu thương là còn hi vọng. 

Givral kính chúc cả nhà Mùa Vu Lan thật ấm áp, an lành với trái tim sẽ lại đầy ắp hạnh phúc. Trân quý những ai còn bên cạnh, cùng đón một mùa trăng trọn vẹn an lành hơn, cả nhà nhe!