Tin Tức Công Ty Givral

ĐÔI LỜI GỬI TRAO TRONG MÙA TRĂNG TRÒN – SUM VẦY ẤM ÁP TỪ GIVRAL

Thứ hai, 19/09/2022, 08:12 GMT+7
  • Zalo

ĐÔI LỜI GỬI TRAO TRONG MÙA TRĂNG TRÒN – SUM VẦY ẤM ÁP TỪ GIVRAL

Sau bao tuần lễ tất bật chuẩn bị, ánh trăng tròn Trung Thu đã chính thức ghé thăm hàng triệu gia đình Việt trên khắp đất nước và rất nhiều hộp bánh Givral thơm ngon đã hiện diện trên bàn tiệc của nhiều gia đình, cũng như đến với những thiên thần nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Với Công ty CP Bánh  Givral, trung thu mỗi năm cũng là dịp để nói lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý khách hàng thông qua những hộp bánh trung thu thơm ngon, bổ dưỡng. Mỗi hộp bánh trung thu chứa đựng tâm huyết của đội ngũ Givral: từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu làm bánh và đóng gói sản phẩm, cho đến khâu giao hàng nhanh gọn, với mong muốn đáp lại sự tin tưởng chọn lựa của khách hàng trong suốt những năm qua.

Mùa trăng năm nay, Givral hân hạnh được đón tiếp đông đảo quý khách hàng ghé thăm 39 cửa hàng của Givral trên toàn quốc ngay từ những ngày đầu tháng 7. Những chiếc bánh Givral dù là hương vị truyền thống như vị thập cẩm, thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay vi cá yến sào, vị hạt sen, đậu xanh… hay hương vị hiện đại của chocolate, trà xanh, blueberry, raspberry…đều được Givral làm từ nguồn nguyên liệu thượng hạng và chọn lọc kỹ lưỡng, giữ trọn hương vị tuyệt hảo của công thức bánh hơn 70 năm lịch sử.

trung_thu_givral_-_1
Từ đầu mùa, những chiếc bánh trung thu thơm ngon luôn được Givral xếp đặt đầy kệ để thuận lợi cho quá trình chọn bánh của khách!
 
trung_thu_givral_-_2
Đông đảo khách hàng đã đến các cửa hàng bánh Givral và chọn cho mình những hộp bánh dành tặng bàn bè, người thân và đối tác từ đầu tháng 7 Âm lịch!
 
trung_thu_givral_-_3
Cửa hàng bánh mới khai trương của Givral cũng đông đảo đón khách đến mua bánh trung thu!
 
Và cũng như hàng năm, những chiếc bánh trung thu còn được Givral gửi tặng tới tới các hội nhóm, các trung tâm từ thiện để tổ chức trung thu cho các em nhỏ, chăm lo cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, những công nhân lao động…Năm nay, 4000 chiếc bánh trung thu Givral đã được trao đến 44 hội nhóm từ thiện đế trao tận tay cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi tỉnh thành cả nước.
trung_thu_givral_-_4
Những chiếc bánh trung thu đóng góp trong những phần quà gửi tặng các em học sinh – mầm non tương lai của đất nước!
 
trung_thu_givral_-_5
Và đến với những người công nhân lao động còn gặp khó khăn trong cuộc sống…
 
trung_thu_givral_-_6
Là món quà động viên cho những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhân dịp Tết trung thu!

“Những chiếc bánh trung thu Givral chứa đựng tấm lòng và tình cảm của toàn thể CBCNV Công ty dành tặng cho các em nhỏ, gửi tới những hoàn cảnh còn gặp khó khăn trong xã hội… góp phần mang lại niềm vui và mong muốn mọi người đón một cái Tết trung thu trọn vẹn. Đây cũng là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa thường niên mà Công ty Givral luôn hướng tới, thể hiện triết lý kinh doanh nhân văn của Công ty, đó là kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với cộng đồng” – Bà Phạm Thị Thanh Thúy - Đại diện công đoàn của Givral chia sẻ.

Hotline: 0944 630 055 - 0984 183 058 - (028) 39 797 350
Website: http://www.givralbakery.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Givralbakery