Tin Tức Công Ty Givral

BÁNH NGỌT NGÀO - TÌNH GỞI TRAO

Thứ hai, 01/03/2021, 03:54 GMT+7
  • Zalo

BÁNH NGỌT NGÀO - TÌNH GỞI TRAO

Chào tháng 3 với mong ước bình an vui tươi đến cho tất cả mọi người. Nhất là đừng quên nhé các phụ nữ yêu thương ơi, đã gần kề ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 rồi, Givral trân trọng gởi những lời chúc ngọt ngào nhất đến các bạn - luôn đẹp và rạng ngời hạnh phúc trong mỗi mỗi ngày.

BANNER_danh_muc-01

Những chiếc bánh lấp lánh nhất Givral đã tận tâm làm riêng cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 này. Mỗi chiếc bánh cũng là đoá hoa, là món quà yêu thương, là lời chúc mừng đậm chân tình đến cho người phụ nữ xinh đẹp mến yêu.
BANNER_danh_muc-02

Các mẫu bánh 8/3 của Givral là sự đa dạng của các loại bánh luôn nằm trong danh mục bánh được ưa chuộng nhất. Bánh Bắp mềm tơi, tan nhẹ vị béo thơm ngây ngất. Bánh Tiramisu ngọt ngào hoà quyện vị cheese vị cacao nguyên chất. Hay bánh Black Forest đậm đà vị chocolate nguyên bản thoảng mùi hương của rượu của trái cây ẩn giấu trong lớp bông lan mềm mại. 
Bap_M1_-_M2
Bap_M3_-_M4_-_M5
Tira
SN-M2_-_M1


Và đặc biệt, Givral không quên món bánh rau câu Moka và râu cau Raspberry tuyệt đẹp, tuyệt thanh mát khi cho ra mắt những mẫu bánh thiết kế giới hạn chỉ dành riêng cho 8/3 này.

RC_Rasp_-_Moka

Bánh sẽ có mặt tại 35 cửa hàng Givral Tp.HCM từ ngày 6/3/2021.

Giá bánh từ 330.000đ.