Tin Tức Công Ty Givral

BÁNH MÌ BAGUETTE GIVRAL – GIÒN THƠM TUYỆT HẢO

Thứ tư, 04/03/2020, 10:55 GMT+7
  • Zalo

BÁNH MÌ BAGUETTE GIVRAL – GIÒN THƠM TUYỆT HẢO

Bánh mì vốn được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Không gì bằng buổi sáng thức dậy và tìm mua ngay một ổ bánh mì giòn rụm, vàng ươm để nhâm nhi và thưởng thức cùng tách cà phê. Cũng có thể nói không món ăn nào lại có thể được ăn vào bất cứ thời gian nào trong ngày dù là sáng, trưa, tối như món bánh mì. 

BANH_MI_DANH_MYC_-_1-03

Bánh mì Baguette Pháp & Bánh mì Baguette Mini

Thừa hưởng những tinh túy từ ẩm thực Pháp của một thương hiệu bánh trên 70 năm, Givral với các sản phẩm bánh mì luôn làm nức lòng những thực khách khó tính. Trong đó không thể không kể đến món bánh mì baguette được xem là biểu tượng của ẩm thực Pháp. Có mặt ở Việt Nam khá lâu, baguette là bánh mì đặc trưng của Pháp nhưng lại nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới bởi đặc điểm dễ ăn, tiện lợi. Với công thức ngày càng cải tiến, Givral đã cho ra mắt hai loại bánh mì baguette trong bộ sản phẩm mới tháng 3/2020: bánh mì Baguette Pháp và bánh mì Baguette Mini.

BANH_MI_DANH_MYC_-_1-01

Bánh mì Baguette Pháp

Hương vị bánh mì baguette Givral thơm ngon đặc biệt bởi độ giòn mà cứng nhẹ của vỏ bánh, độ vàng ươm bên ngoài kích thích sự hấp dẫn thèm ăn, ruột bánh mềm thơm và hơi dai của loại bột mì chất lượng.  Bánh ngon nhất khi mới ra lò trong vòng 2 tiếng nhưng vẫn có thể để nơi thoáng mát và sử dụng trong một đến hai ngày.

BANH_MI_DANH_MYC_-_1-02

Bánh mì Baguette Mini

Bánh được bán tại tất cả các cửa hàng Givral Tp. HCM từ ngày 5/3/2020.
*Bánh mì Baguette Pháp: 14.000/ổ
*Bánh mì Baguette Mini: 8.000/ổ.