Bánh Kem
Bánh Kem
Bánh Kem

Kích Thước Bánh (Đường kính x Chiều cao)

size-banh-kem-01-ok2222

Với tất cả sự chăm chút, khéo léo và cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ, các nghệ nhân làm bánh giàu kinh nghiệm của Givral đã biến mỗi chiếc bánh sinh nhật, bánh cưới...thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt, với thành phần kem sữa tươi và các nguyên liệu hảo hạng khác, các loại bánh cake của Givral không hề béo, cho bạn cảm giác thơm ngon tươi mới để bạn tận hưởng những giây phút ngọt ngào và trọn vẹn bên người thân yêu.

Đặc biệt, với những thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng, bánh cake Givral là một món quà ấn tượng và đầy ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng những người mình yêu thương trong những dịp quan trọng của cuộc đời.

Thành Phần Bánh

BÁNH KEM SỮA TƯƠI
Bánh kem sữa tươi Givral được làm từ nguyên liệu chính là kem sữa tươi nguyên chất, bánh bông lan. Các loại kem sữa tươi có thể kết hợp thêm chocolate hoặc cà phê để tạo ra những hương vị đặc trưng. 

BÁNH KEM BƠ
Bánh kem bơ Givral được làm từ nguyên liệu chính là kem bơ thơm béo, bánh bông lan. Các loại kem bơ có thể kết hợp thêm chocolate hoặc cà phê để tạo ra những hương vị đặc trưng.