Tin Tức Công Ty Givral

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH VỀ TIẾN ĐỘ GIAO HÀNG

Thứ bảy, 18/09/2021, 05:32 GMT+7
  • Zalo

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH VỀ TIẾN ĐỘ GIAO HÀNG

Với tình hình giãn cách đặc biệt khó khăn như hiện nay, Givral kính mong Quý khách thông cảm về việc giao bánh trung thu đang bị chậm trễ của Givral. Trong những ngày qua, Givral đã tận tâm cố gắng hết sức để những hộp bánh trung thu của Givral đến tay Quý khách đúng hẹn. 

tin_tuc_givral_4

Chắc chắn đã rất nhiều Quý khách nhận được bánh trung thu của Givral đúng như ngày hẹn giao, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều những hộp bánh chưa kịp giao đến. Givral lấy làm tiếc về sự bất tiện này và kính mong Quý khách thông cảm.

Những đơn hàng đã được Givral xác nhận giao Quý khách hãy yên tâm Givral sẽ cố gắng giao đến Quý khách, có thể trễ 1-2 ngày so với lịch hẹn.

Givral biết thời gian qua đã được sự ủng hộ vô cùng to lớn của Quý khách cho bánh trung thu Givral. Mặc dù tình hình sản xuất cũng như giao nhận là vô cùng khó khăn nhưng Givral không muốn phụ lòng Quý khách. Có thể có sai sót, có thể còn nhiều Quý khách chưa kịp đặt được những chiếc bánh trung thu thơm lành của Givral. Givral trân trọng những điều này và cũng mong sự thông cảm của Quý khách ạ.

Cảm ơn Quý khách rất nhiều!