Tin Tức Trung Thu 2021

THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ TIẾN ĐỘ GIAO BÁNH TRUNG THU GIVRAL

Thứ bảy, 21/08/2021, 12:49 GMT+7
  • Zalo

THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ TIẾN ĐỘ GIAO BÁNH TRUNG THU GIVRAL

BANNER_TRANG_CHU_-_banh-05

Chỉ còn đúng một tháng nữa là Tết Trung Thu đó ạ. Givral viết đôi lời với mong muốn Quý khách hàng đọc qua sẽ thấy như một chút niềm vui nhỏ nhoi trong những ngày Sài Gòn giãn cách. Biết rằng khó khăn bao nhiêu cũng sẽ qua đi, nên mình cùng giữ cho nhau niềm hi vọng mọi điều rồi sẽ tốt đẹp. Chúng ta sẽ có một Tết Trung Thu đặc biệt ấm áp và bình an.

Quý khách thân thương ơi!

Givral RẤT MONG được phục vụ bánh trung thu đến mọi người thật sớm. Tuy nhiên do những diễn biến khó lường và kéo dài của dịch bệnh cũng như các chỉ thị liên tiếp của chính phủ nằm ngoài dự kiến của Công ty Givral nên có thể sẽ có ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cho Quý khách.
Công ty bánh Givral vẫn sản xuất và kinh doanh để phục vụ bánh trung thu đến Quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đầy đủ khi điều kiện giao hàng được cho phép thuận lợi hơn trong thời gian sắp tới.

Vì vậy Givral mong được sự cảm thông của Quý khách thật nhiều. Nếu Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc cần thêm thông tin về đơn hàng đã đặt, xin vui lòng liên hệ với các số điện thoại hotline cửa hàng Givral đã nhận đặt hàng của Quý Khách, sẽ có nhân viên tư vấn, cập nhật thời gian giao hàng cho Quý khách nhé ạ!

Givral trân trọng cảm ơn.