Tin Tức Công Ty Givral

HƯƠNG VỊ MỚI-HÈ NHIỆT ĐỚI

Thứ năm, 10/10/2019, 10:40 GMT+7
  • Zalo

Đón chào mùa hè nhiệt đới cùng Givral với những dòng bánh tràn đầy hương vị trái cây. Vị chua chua ngọt ngọt, vị thơm thơm beo béo, vị thanh dịu tươi mát… Những món bánh vừa ngon lành vừa hấp dẫn của Givral sẽ làm dịu đi cái nắng mùa hè và mang lại những hương vị mới.  

Các dòng bánh ra mắt mùa hè này của Givral với sự kết hợp từ trái cây như bánh rau câu 3D vốn được yêu thích nhất trong mùa hè, nay có thêm 2 hương vị mới: rau câu 3D Raspberry và rau câu 3D Blueberry với nhân bánh flan. Với sự kết hợp từ trái blueberry và raspberry vốn có nhiều giá trị dinh dưỡng vào món bánh rau câu, Givral mang lại một cảm nhận mới mẻ cho những ai yêu thích dòng bánh này. Đặc biệt dưới bàn tay nghệ nhân làm hoa 3D, món bánh càng thêm độc đáo và tinh xảo với những bông hoa ẩn hiện trong chiếc bánh.                                     

Thêm một dòng bánh hoàn toàn mới lần đầu tiên được tung ra của Givral là Bánh Hình Chữ Số. Các chữ số hay hình vuông, tam giác, ngôi sao, trái tim… với màu sắc thật rực rỡ và cốt bánh làm từ nhiều lớp cookie giòn nhẹ kẹp giữa bởi kem bơ hay kem cheese thơm béo. Ngoài tạo kiểu dáng đặc biệt thì mặt bánh cũng được phủ chocolate hay trái cây, bánh cookie… Bánh Hình Chữ Số hứa hẹn là dòng bánh ấn tượng của mùa hè này với 4 hương vị đặc trưng: vị chocolate, vị vani, vị red velvet và vị trà xanh.                                     

Cùng góp mặt vào các dòng bánh mùa hè năm nay còn có bánh Choux trà xanh kết hợp với hạt đậu đỏ ngọt bùi và bánh Panetton là sự hòa quyện tuyệt hảo của rượu với các loại trái cây gồm cranberry, nho đen, nho vàng, mứt vỏ cam…

Từ ngày 5/5/2019 bánh sẽ được bán tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Givral Tp.HCM với ưu đãi đặc biệt: Tặng 1 hộp rau câu khi mua 1 bánh ổ mùa hè.

Chương trình khuyến mãi của Givral áp dụng cho dòng bánh mùa hè đến hết ngày 31/5/2019.