Tin Tức Công Ty Givral

Givral Trân Trọng Cảm Ơn - Trung Thu Hạnh Phúc

Thứ tư, 22/09/2021, 10:33 GMT+7
  • Zalo

Givral Trân Trọng Cảm Ơn - Trung Thu Hạnh Phúc

Hinh_cam_on-01

Với sự đón nhận, yêu mến của Quý khách dành cho bánh trung thu Givral, hôm nay Givral xin phép ngưng nhận đặt bánh để khép lại mùa trung thu ý nghĩa và khó quên này.

Givral muốn được gửi đến tất cả Quý khách lời xin lỗi chân thành nhất vì đã giao hàng trễ hẹn. Cũng như trong lúc lúng túng vì dồn dập cùng lúc nhiều đơn hàng phải giao trong một thời điểm đã khiến Givral giao hàng trễ so với lịch hẹn từ 1 đến 2 ngày, thậm chí 3 ngày - một điều chưa từng có trong tiền lệ giao hàng của Givral. Trong thời gian giãn cách đặc biệt này, sự khó khăn trong vận chuyển và giao nhận đã khiến Givral chật vật xoay sở, không thể tránh khỏi sai sót. Givral xin nhận lỗi và rất mong sự rộng lòng cảm thông của Quý khách. 


Một mùa trung thu nữa đã khép lại cũng là lúc Givral muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Givral là người bạn đồng hành giúp gửi trao những yêu thương ấm áp. Hy vọng rằng từng chiếc bánh thơm lành trọn vị của Givral sẽ giúp bạn trao gửi những yêu thương đặc biệt, cùng gắn kết và gìn giữ các mối tâm giao trọn vẹn.

Givral kính chúc Quý khách có một mùa trung thu thật bình yên và hạnh phúc bên những người thân yêu.