Tin Tức Công Ty Givral

GIVRAL TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC VỆ SINH, KHỬ KHUẨN, ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT AN TOÀN

Thứ năm, 12/10/2023, 15:45 GMT+7
  • Zalo
TTT_1431
Cứ đều đặn 2 lần trong 1 tháng, công ty thực hiện tổng vệ sinh, sát khuẩn toàn môi trường sản xuất bên cạnh các công tác vệ sinh hàng ngày.  

Nhằm mang đến những sản phẩm bánh chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Givral đã tăng cường công tác vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ môi trường sản xuất, cụ thể: 
 
Công tác kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) hàng ngày:
 
  • Hàng ngày, bộ phận VSATTP sẽ trực tiếp kiểm tra công tác ATVSTP toàn bộ quá trình sản xuất chế biến thực phẩm từ kho nguyên liệu, quá trình sản xuất chế biến, bảo quản, sản phẩm thành phẩm, phương tiện vận chuyển... tại xưởng sản xuất.
  • Bộ phận kỹ thuật vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra các máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất, tất cả trang thiết bị tại xưởng sản xuất, các máy lạnh, tủ chứa, kho bảo quản thực phẩm, quạt hút bụi…đảm bảo tất cả máy móc, thiết bị phải trong tình trạng sạch sẽ và hoạt động ổn định. 
  • Thực hiện xịt khử khuẩn các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm trước và sau mỗi ca sản xuất.
  • Tất cả các công cụ dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm đều phải trụng nước sôi từ 3-5 phút hoặc sấy khô trước và sau mỗi ca sản xuất.
  • Tất cả các bao bì bao gói thực phẩm phải được xử lý sạch trước khi mang vào khu vực sản xuất và được đựng trong thùng nhựa có nắp đậy.
  • Bồn rửa tay, rửa dụng cụ phải đảm bảo đủ các vật dụng rửa tay như xà phòng và nước sát khuẩn và đảm bảo không bị rò rỉ. 
  • Với các phương tiện vận chuyển, thực hiện việc vệ sinh hàng ngày và khử khuẩn Nano theo định kỳ tuần 3 lần. 
 
TTT_1339TTT_1416

Ngoài ra, 2 lần trong 1 tháng, công ty chủ động thực hiện tổng vệ sinh toàn môi trường sản xuất:
 
  • Tổng vệ sinh và phun xịt khử khuẩn môi trường toàn bộ khu vực sản xuất, kho chứa nguyên vật liệu và thành phẩm.
  • Tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà xưởng.
 
DSC00869-topaz-denoiseDSC00919-topaz-denoise
DSC00837-topaz-denoiseDSC00878-topaz-denoise
 
Bên cạnh đó, Công ty tăng cường trực tiếp kiểm tra VSATTP tất cả các cửa hàng bánh thuộc hệ thống Công ty, bổ sung thêm các quy định giám sát ATVSTP đối với các bộ phận trực tiếp liên quan đến quá trình sản xuất tại xưởng nhằm đảm bảo môi trường an toàn. Đối với nhân công vào sửa chữa máy móc, thiết bị trong xưởng phải bảo đảm trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động theo quy định.
 
TTT_0744TTT_0715
 
Chúng tôi đã và sẽ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu trong quy trình quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng VSATTP đến người tiêu dùng.
 
TTT_0942