Tin Tức Công Ty Givral

Givral Hà Nội ra mắt cửa hàng đầu tiên tại số 35 Tràng Tiền

Thứ năm, 25/02/2021, 09:28 GMT+7
  • Zalo

Givral Hà Nội ra mắt cửa hàng đầu tiên tại số 35 Tràng Tiền

Ngay từ khi cửa hàng bánh đầu tiên được mở vào năm 1950 tại góc phố Catinat (đường Đồng Khởi, TP.HCM ngày nay), Givral đã trung thành với lý tưởng “ Bánh Pháp cho người Việt” nhằm mang tới những chiếc bánh với chất lượng và hương vị chuẩn Pháp nhất. Bảy mươi năm lịch sử trôi qua, Givral tự hào đã phục vụ trên 70.000.000 bữa tiệc sinh nhật & sự kiện của Quý khách hàng khu vực TP Hồ Chí Minh, đây cũng chính là minh chứng cho uy tín & và chất lượng vượt thời gian của Givral Bakery.

Đánh dấu cho bước phát triển mới của Givral sau 70 năm xây dựng thương hiệu, với mong muốn đưa những chiếc bánh chuẩn vị Pháp đến với người Việt nhiều hơn trên khắp cả nước, Givral đã thành lập chi nhánh tại Hà Nội và khai trương cửa hàng tiêu chuẩn đầu tiên của miền Bắc tại địa chỉ số 35 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm.

Nếu tiệm bánh Givral tại góc phố Catinat là điểm hẹn café, nơi gặp gỡ của giới trí thức và văn nghệ sĩ Sài Gòn xưa, là địa điểm có sự tương quan khăng khít với những công trình kiến trúc văn hóa, chính trị, tôn giáo lớn ở trung tâm Hòn ngọc Viễn Đông thì Givral Bakery & Café số 35 Tràng Tiền cũng là địa điểm gắn liền với những dấu ấn lịch sử văn hóa của người Hà Nội như: Nhà Hát lớn, Nhà hát kịch, Hồ Hoàn Kiếm …

Được thiết kế tinh tế theo phong cách nhà hàng kiểu Pháp, Givral Bakery & Café 35 Tràng Tiền tái hiện một phần không gian tiệm bánh tại góc phố Catinat, nơi tiếp nối tinh hoa truyền thống lịch sử thăng trầm của Givral Sài Gòn. Với tông màu đỏ nồng ấm kết hợp với  màu kem sang trọng, Givral Bakery & Café chính là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa không gian Pháp sang trọng, ấm cúng và sự tươi mới của một Việt Nam đang chuyển mình. Khi hưởng thức những chiếc bánh Givral tại đây, người Sài Gòn sống tại Thủ đô hay thực khách đến thăm quan có thể dễ dàng nhận ra hương vị bánh quen thuộc, còn người Hà Nội sẽ được thưởng thức và cảm nhận hương vị đặc biệt của những loại bánh đã làm nên tên tuổi của Givral như Bánh Bắp, Pate Chaud, Choux A la Crème …

4

Givral Bakery & Café số 35 Tràng Tiền là nơi tiếp nối tinh hoa truyền thống lịch sử của thương hiệu bánh Pháp danh tiếng – bánh Givral Sài Gòn!

0

 

Không gian tinh tế được thiết kế theo phong cách của nhà hàng Pháp, hứa hẹn sẽ là địa điểm gặp mặt thích hợp của quý khách hàng!

7

Nơi đây còn lưu giữ những giá trị lịch sử của thương hiệu bánh Pháp đã tồn tại và phát triển hơn 70 năm!

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó giám đốc của Công ty CP Bánh Givral chi nhánh Hà Nội chia sẻ: “Givral Bakery & Café số 35 Tràng Tiền là cửa hàng tiêu chuẩn đầu tiên được Givral lựa chọn làm điểm khởi đầu cho sự phát triển thương hiệu Givral tại Hà Nội. Trân trọng và phát huy những giá trị truyền thống, tinh hoa làm bánh của Givral mang đến Thủ đô, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chuẩn Givral, như một dấu ấn Sài Gòn giữa lòng Hà Nội”.

Dưới bàn tay sáng tạo của những nghệ nhân làm bánh lâu năm, tinh hoa nghề làm bánh thủ công của Givral được lưu truyền và lan tỏa trong những chiếc bánh chuẩn hương vị Pháp, được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của công nghệ làm bánh hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng Qúy khách.

3

 

banh_1

 

Với hình thức đa dạng, tinh tế cùng chất lượng tuyệt hảo, Givral Bakery &Cafe Hà Nội chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách!

banh_2

Ngoài bánh ngọt, bánh sinh nhật, bánh cưới…, Givral Bakery & Café còn phục vụ trà và café chính hiệu Sài Gòn!

Qúy khách có thể đặt bánh tại:

Website: www.givralbakery.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/givralhanoi

Hotline: 096 522 1950

Tham khảo hệ thống cửa hàng bánh Givral toàn quốc: https://givralbakery.com.vn/dai-ly.html#&cat=&city=0&state=0&utilities=&keyword=&points=&zoom=12¢er=10.8230989:106.6296638&page=0&itemID=&searchtype=1

Liên hệ báo chí

Ms Lê Thị Vân – Public Relation

Email: vanlt@och.vn