Tin Tức Công Ty Givral

Đón Mừng Noel Yêu Thương

Thứ hai, 07/12/2020, 07:51 GMT+7
  • Zalo

Đón Mừng Noel Yêu Thương

TIN_TUC-01
Gốc Noel Đôi Chocolate
 
Khi không khí se lạnh của tháng 12 đang theo gió len nhẹ từng góc phố con đường cũng là lúc mùa Noel về. Mùa lễ hội làm bao trái tim nô nức, những món quà được gởi trao nhau nhắn nhủ yêu thương và những lời chúc an lành.
 
Những chiếc bánh Noel bao giờ cũng có mặt trong dịp này như một truyền thống của đêm Giáng Sinh, khi tiếng chuông ngân vang dong ding dong. Givral cũng xuyến xao hạnh phúc gởi đến khách hàng những chiếc bánh Noel vô cùng đẹp mắt với hương vị ngọt ngào như tình yêu.

Các mẫu bánh Noel lung linh của Givral như bánh Gula Melaka Xmas Log Cake,   Lemon Basil Strawberry Log Cake được làm từ phô mai, chocolate, kem sữa tươi, dâu, lá basil, vỏ chanh... là 2 chiếc bánh được mong đợi nhất của Givral khi lần đầu tiên ra mắt.

banner_ngang_dah_muc-04
Gula Melaka Xmas Log Cake
 
banner_ngang_dah_muc-03
Lemon Basil Strawberry Log Cake
 
Bên cạnh đó là những mẫu bánh kem Gốc cây, bánh Bắp, bánh Raspberry Earl Grey... mang đậm màu sắc tươi vui ngọt lành của mùa Noel hạnh phúc. Đặc biệt, bánh rau câu 3D Givral với thiết kế Noel sẽ làm rung rinh các tín đồ mê bánh rau câu bởi hình ảnh ẩn hiện đầy nghệ thuật dưới mặt bánh.
banner_ngang_dah_muc-06
Gốc Cây Chocolate

 
banner_ngang_dah_muc-02
Rau câu 3D Vị Trái cây

Cùng Givral gởi đi những chiếc bánh ấm áp yêu thương, cùng Givral đón mừng và cảm ơn những điều tươi đẹp vẫn luôn tràn đầy khắp nơi nơi.

Giá bánh từ: 380.000đ

Tham khảo chi tiết tại www.givralbakery.com.vn