Tin Tức Công Ty Givral

BÁNH MÌ BAGUETTE PHÁP – GIÒN THƠM DINH DƯỠNG

Thứ năm, 05/03/2020, 06:04 GMT+7
  • Zalo

BÁNH MÌ BAGUETTE PHÁP – GIÒN THƠM DINH DƯỠNG

Góp mặt vào dòng bánh với nguyên liệu tốt cho sức khỏe, bánh mì baguette Pháp của Givral vừa nhìn đã thấy vô cùng hấp dẫn bởi lớp vỏ bánh vàng mật được áo thêm một lớp bột lúa mạch đen. Da bánh vàng căng và giòn rụm với lớp bột bên trong mềm thơm và giàu dinh dưỡng. 

BANH_MI_DANH_MYC_-_1-01

Đặc biệt với bánh mì baguette Pháp, Givral sử dụng bột mì Wheat Flour Type 650 được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu của nhà cung cấp danh tiếng Backaldrin – hiện nay đã phát triển cung cấp trên 90 nước khắp toàn cầu. Với đặc tính bánh nướng lên sẽ giòn mặt, căng vàng bắt mắt, giữ lâu không bị xẹp hay nhăn lớp vỏ bánh nhưng ruột lại mềm thơm ngon hơn do không bị mất nước trong quá trình nướng bánh. 

Bánh mì baguette Pháp thơm ngon và có thể kết hợp với nhiều món ăn tốt cho sức khỏe. Bánh ngon nhất khi mới ra lò trong vòng 2 tiếng nhưng vẫn có thể để nơi thoáng mát và sử dụng trong một đến hai ngày.

Bánh được bán tại tất cả các cửa hàng Givral Tp. HCM từ ngày 5/3/2020.