VỊ THƠM NGÁT - HÈ THANH MÁT
Thứ sáu, 04/05/2018 05:25

 Cùng Givral đón chào bộ sưu tập bánh mùa hè Vị Thơm Ngát – Hè Thanh Mát với sự góp mặt của các loại bánh mang hương vị trái cây nhiệt đới. Bộ sưu tập bánh hè năm nay của Givral mang đậm sắc màu của nắng hè, của những niềm vui đong đầy và gói trọn hương vị thanh mát, dịu ngọt của các loại quả giàu vitamin.

                   

 6 dòng bánh đặc biệt của Givral bao gồm: Apricot Yogurt Mousse đẫm vị của quả mơ chua ngọt quyện hòa, Blueberry Yogurt Mousse nồng nàn quả blueberry giàu vitamin, Strawberry Yogurt Mousse dịu thơm những quả dâu mới hái. Dòng bánh đặc biệt này được tôn thêm vẻ ngon lành tươi mát bởi lớp yogurt làm dịu đi những ngày nắng hè.

                  

 Bên cạnh dòng bánh yogurt tốt cho sức khỏe, Givral còn cho ra mắt bánh Tropical Mousse với tổng hợp 3 loại trái cây:  thơm, mơ, chanh dây. Sự kết hợp dịu dàng mà đủ đầy dưỡng chất của trái cây miền nhiệt đới sẽ làm tan chảy trái tim những tín đồ bánh mousse. Và nàng bánh Cheese Tart vốn “làm mưa làm gió” thời gian qua cũng sẽ “góp mặt” thật hấp dẫn và đậm vị trong bộ sưu tập bánh mùa hè lần này của Givral.

                   

 Ngoài ra, nhắc đến mùa hè vàng nắng thì không thể nhắc đến bánh rau câu, một dòng bánh luôn chiếm vị trí rất đặc biệt khi nghĩ đến sự giải nhiệt, làm thanh mát và đổi vị. Đặc biệt nhất là bánh rau câu 3D của Givral với kiểu dáng trang trí như một tác phẩm nghệ thuật, vốn đã được khách hàng yêu thích trong thời gian qua cũng sẽ ra mắt các vị mới vô cùng hấp dẫn: Vị Bắp, Vị Trà Xanh và Vị Moka.

                  

 Đến Givral để thưởng thức bánh mới mùa hè và tận hưởng khuyến mãi ngọt ngào Givral dành tặng bạn trong chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 5/5 đến hết 31/5/2018.

 - TẶNG 1 BÁNH CHEESE TART KHI MUA 1 Ổ BÁNH RAU CÂU.

- TẶNG 1 BÁNH CHEESE TART KHI MUA 4 BÁNH CÁC LOẠI: APRICOT YOGURT MOUSSE, BLUEBERRY YOGURT MOUSSE, STRAWBERRY YOGURT MOUSSE, TROPICAL MOUSSE.

Back Top
facebook-hide
x