THÀNH Ý GỬI TRAO - TÂM GIAO NHÂN KHẮP (Trung Thu 2017)
Thứ hai, 07/08/2017 11:08

 Tết trung thu là dịp lễ hội ý nghĩa trong năm khi ánh trăng tròn đầy viên mãn tỏa sáng, làn gió thu se mát trong lành. Hình ảnh gia đình đoàn tụ, quây quần bên chén trà thưởng bánh, trẻ con nô đùa vui chơi rước đèn, người người sum họp tận hưởng không khí mùa lễ hội trăng rằm. Những chiếc bánh trung thu được trân trọng trao nhau với thành ý tốt lành cùng lan tỏa những thâm tình tâm giao nhân khắp.

                 

 Ngày nay bên cạnh ý nghĩa đoàn viên, Tết trung thu còn là dịp để mọi người có cơ hội thắt chặt tình thân, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ và hơn thế nữa, tết Trung thu còn là dịp để mọi người đến gần nhau hơn bằng sự trân trọng tri ân.

                            

 Hơn ai hết, Givral hiểu rõ ý nghĩa đặc biệt của dịp lễ hội này và mùa trung thu năm nay, Givral cho ra đời nhiều loại bánh trung thu đặc sắc với bao bì thật tinh tế và sang trọng. Từng chiếc bánh trung thu Givral với hương vị thơm ngon tinh khiết sẽ làm trung thu thêm đậm đà nhớ mãi. Từng hộp bánh trung thu Givral như một món quà đong đầy thành ý, thắt chặt tâm giao. 

                

Back Top
facebook-hide
x