GỬI TRAO YÊU THƯƠNG MỪNG 8/3
Thứ sáu, 01/03/2019 03:10

Thêm một ngày 8/3 nữa lại đến, để nhắc ta nhớ về những người phụ nữ yêu thương quanh mình, những người luôn xứng đáng được trân trọng bằng cả trái tim. Một món quà nhỏ, một lời thương nhắn gửi chân thành sẽ làm trái tim người phụ nữ tràn đầy xúc cảm. 

                                     

Mừng Quốc Tế Phụ Nữ năm nay, Givral đã cho ra mắt những chiếc bánh thật đẹp và ngọt ngào với hơn 10 mẫu bánh dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Bánh được trang trí các loại hoa kem, hoa chocolate nhiều màu sắc với cách trang trí thật tinh tế và ấn tượng.

                 

Các loại bánh rất được yêu thích của Givral như Tiramisu, Black Forest, Bánh Bắp… với trang trí trang nhã mà nổi bật, được điểm xuyết bằng những bông hoa rạng rỡ. Hương vị thơm ngon và độ tươi mềm mại của bông lan kem hòa quyện cùng những nguyên liệu đặc trưng như chocolate, kem sữa, hạt bắp, ca cao… ngọt ngào vừa vặn. Bạn cũng có thể thưởng thức bánh Concerto với hương rượu nhẹ nhàng quyện cùng vị đắng của chocolate nguyên chất. Mỗi chiếc bánh của Givral sẽ tăng thêm điều bất ngờ dễ thương cho ngày 8/3 thêm ý nghĩa. Quý khách có thể đến cửa hàng Givral gần nhất để liên hệ đặt bánh với các mẫu đặc biệt dành riêng cho ngày 8/3. Giá bánh từ 300.000đ.

                

Các sản phẩm chỉ được bán tại hệ thống cửa hàng Givral. Tham khảo thêm thông tin và hình ảnh tại website www.givralbakery.com.vn.

    

Back Top
facebook-hide
x