Giới thiệu

Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.

Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE WWW.GIVRALBAKERY.COM.VN

1. Nguyên tắc và quy định chung

1.1. Website: www.givralbakery.com.vn là website giới thiệu sản phẩm thuộc sở hữu bởi CÔNG TY CP BÁNH GIVRAL, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311426136 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 19/12/2011 đăng ký thay đổi lần thứ 16 ngày 24/05/2016 (sau đây gọi là "Givral").

Back Top
facebook-hide
x